CHI PHÍ KHÓA ĐÀO TẠO BARBER CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

dao tao barber chuyen nghiep 34

Ngoài chất lượng, chi phí khóa đào tạo barber chuyên nghiệp là yếu tố được nhiều học viên quan tâm, cân nhắc khi lựa chọn. Bởi nếu học phí quá đắt, chi phí phát sinh nhiều, nhiều người không đủ điều kiện tham gia hoặc quá rẻ lại gây tâm lý hoang mang, lo ngại về chất lượng. Vậy chi phí khóa học đào tạo barber chuyên nghiệp sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào? Đâu là địa chỉ có học phí phải chăng nhất? Tham khảo bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất nhé!

Chi phí khóa đào tạo barber chuyên nghiệp phụ thuộc vào yếu tố nào?

Thực tế, chi phí khóa đào tạo barber chuyên nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ngoài tiền học phí, học viên sẽ mất thêm một số chi phí như tiền ăn, ở, sinh hoạt, đi lại, mua sắm đồ dùng hỗ trợ quá trình học nếu cần. Bởi vậy có thể thấy rằng, chi phí khóa học barber chuyên nghiệp chịu ảnh hưởng bởi nhiều khoản xung quanh. Cụ thể:

Chi phí khóa đào tạo barber chuyên nghiệp phụ thuộc vào yếu tố nào?
Chi phí khóa đào tạo barber chuyên nghiệp phụ thuộc vào yếu tố nào?

Chi phí đi lại

Dù ở gần hay xa thì bạn cũng cần phải tính thêm khoản chi phí đi lại. Tùy vào số lượng buổi học, quãng đường dài hay ngắn và phương tiện vận chuyển, phí đi lại sẽ có sự chênh lệch. Nếu bạn tự đi lại bằng ô tô, xe máy hoặc đi xe khách chắc chắn sẽ tốn kém hơn so với việc di chuyển bằng xe bus.

Tiền ăn ở

Nếu ở xa đơn vị đào tạo, bạn sẽ tốn thêm một khoảng tiền ăn ở. Hiện nay nhiều nơi có hỗ trợ chỗ ăn ở cho học viên. Tuy nhiên bạn vẫn sẽ phải đóng thêm một khoản tiền nhất định. Tùy vào từng nơi, chi phí 1 tháng có thể dao động từ 1.500.000 – 2.500.000 VNĐ/tháng. Nếu khóa học diễn ra trong vòng 3 tháng, số tiền ở bạn cần chuẩn bị là 4.500.000 – 7.500.000 VNĐ. Ngoài ra chi phí ăn mỗi ngày cũng là một khoản ảnh hưởng tới tổng chi phí khóa đào tạo barber chuyên nghiệp.

Những chi phí phát sinh khác

Ngoài học phí, chi phí ăn ở, bạn cần dự trù cả khoản chi phí phát sinh như quỹ lớp, mua vật dụng cá nhân, tiền mua đồ dùng phục vụ cho buổi thực hành,…. Dù những khoản phí này nhỏ nhưng tổng kết lại toàn bộ sau một khóa học cũng không phải là khoản nhỏ. Nó có thể dao động từ 2-3 triệu VNĐ.

Đơn vị đào tạo

Mỗi đơn vị đào tạo Barber chuyên nghiệp sẽ có học phí khác nhau. Ở phân khúc rẻ có thể từ 6-7 triệu đồng/khóa. Một số đơn vị có học phí cao hơn sẽ dao động từ 10 đến 20 triệu đồng/khóa. 

Để chọn được khóa đào tạo barber chuyên nghiệp có chi phí phù hợp, bạn nên tham khảo giá của nhiều nơi. Sau đó tiến hành so sánh để chọn ra một địa chỉ ưng ý nhất. 

Như vậy bạn sẽ tránh được tình trạng “chặt chém” với mức học phí quá đắt đỏ mà chưa biết được liệu có hiệu quả như mong đợi hay không. Một địa chỉ đào tạo học phí quá rẻ so với mặt bằng chung thì người học cần phải cẩn trọng bởi rất có thể chất lượng đào tạo không được như lời quảng cáo. Tìm hiểu kỹ về khóa học, bảng giá là điều cần thiết. Nó giúp bạn tránh mất tiền oan, thời gian mà kết quả không đảm bảo.

Giảng viên đào tạo

Chắc chắn khóa đào tạo có giảng viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm học phí sẽ cao hơn so với những nơi có giảng viên mới. Dù mất khoản phí cao hơn nhưng đổi lại, chất lượng học sẽ đảm bảo hơn. Học viên nắm bắt kiến thức nhanh chính xác, thực hành kỹ càng và ra nghề sớm.

SAIGON CLIPPERS – Đơn vị có chi phí khóa học đào tạo barber phải chăng

Khi đã tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí khóa đào tạo barber chuyên nghiệp, có lẽ ai cũng mong muốn tìm cho mình một địa chỉ uy tín. Một đơn vị đào tạo uy tín, chuyên nghiệp thường sẽ có học phí phải chăng cùng nhiều chính sách hỗ trợ tài chính cho học viên.

SAIGON CLIPPERS - Đơn vị có chi phí khóa học đào tạo barber phải chăng
SAIGON CLIPPERS – Đơn vị có chi phí khóa học đào tạo barber phải chăng

Nếu vậy, SAIGON CLIPPERS là điểm đến an toàn, lý tưởng để bạn tham khảo. Là một trong những đơn vị đào tạo Barber hàng đầu tại Sài Gòn, SAIGON CLIPPERS đã và đang tạo ra nhiều thế hệ học viên đạt được những thành công nhất định trong nghề Barber. 

Không chỉ vậy, đây còn là nơi được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cùng nhiều chính sách đặc biệt dành riêng cho học viên. Không chỉ là thợ cắt tóc, SAIGON CLIPPERS mong muốn học viên trở thành những Barber thực thụ với lối sống, tư duy, văn hóa và sự sáng tạo,…

Đến với SAIGON CLIPPERS, bạn sẽ được học khóa đào tạo barber chuyên nghiệp với mức học phí phải chăng. Cùng với đó là vô vàn những ưu đãi, đảm bảo tối giản nhiều chi phí cho học viên. Chẳng hạn:

– Áp dụng khuyến mãi, ưu đãi giảm học phí cực kỳ hấp dẫn. Đặc biệt là chương trình giảm học phí lên tới 2 triệu đồng.

– Được bảo lưu khóa học nếu có lý do chính đáng.

– Được hoàn trả học phí nếu sau 3 buổi học cảm thấy không phù hợp.

– Hỗ trợ chia nhỏ học phí nếu chưa kịp chuẩn bị.

Bạn nhận được gì từ SAIGON CLIPPERS ngoài chi phí khóa đào tạo barber chuyên nghiệp rẻ?

Tìm kiếm một địa chỉ có chi phí khóa đào tạo barber chuyên nghiệp rẻ không quá khó. Thế nhưng để tìm một nơi đào tạo chất lượng, học phí phải chăng, nhiều ưu đãi khủng như SAIGON CLIPPERS thì quả thực không dễ dàng. Lựa chọn SAIGON CLIPPERS, bạn không chỉ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể mà còn đảm bảo chất lượng những buổi học. Cụ thể:

Lộ trình khóa học rõ ràng

Chắc chắn khi đến với SAIGON CLIPPERS, bạn sẽ không bị rơi vào tình trạng mơ hồ, không rõ định hướng khi không biết khóa học diễn ra như thế nào. Bạn sẽ được học gì và cần trang bị những gì. Đơn vị sẽ cung cấp lộ trình, nội dung khóa học cụ thể. 

Học viên sẽ biết mình được học gì trong suốt khóa đào tạo barber chuyên nghiệp. Từ đó chắc chắn khóa học phù hợp với mình. Từ đó có sự tìm hiểu trước để có một nền tảng quan trọng trong quá trình học nghề. Lộ trình rõ ràng, học viên sẽ có hướng đi cụ thể, gia tăng tốc độ thành công nhanh hơn.

Được thực hành ⅔ khóa học

Nếu đã từng tham gia các khóa học chi phí rẻ ở những đơn vị khác bạn sẽ thấy, số lượng buổi thực hành cực kỳ ít. Vì thế học viên cảm thấy nhàm chán. Kết thúc khóa học kỹ năng thực hành cực kém nên khó có thể bắt tay vào nghề.

 

Bạn nhận được gì từ SAIGON CLIPPERS ngoài chi phí khóa đào tạo barber chuyên nghiệp rẻ?
Bạn nhận được gì từ SAIGON CLIPPERS ngoài chi phí khóa đào tạo barber chuyên nghiệp rẻ?

Tại SAIGON CLIPPERS thì hoàn toàn khác. Học viên sẽ được thực hành ngay trên tóc thật 100%. Số lượng buổi thực hành chiếm tới ⅔ khóa học. Kiến thức đã vững vàng, học viên sẽ được bắt tay ngay vào thực hành với tóc thật để ghi nhớ kiến thức và đảm bảo kỹ năng thành thục chứ không chỉ là lý thuyết suông.

Tiếp cận với nhiều kiến thức mới

Chi phí khóa đào tạo barber chuyên nghiệp tại SAIGON CLIPPERS học phí nhiều ưu đãi không đồng nghĩa rằng chất lượng có “vấn đề”. Ngược lại, bạn sẽ được đào tạo sát sao, kèm cặp cẩn thận bởi đội ngũ barber chuyên nghiệp, người sáng lập có kinh nghiệm,… Kiến thức liên tục được cập nhật, đảm bảo học viên được tiếp cận với những xu hướng mới. 

Cơ sở vật chất khang trang, chất lượng

Học viên đều hài lòng khi trải qua khóa học barber chuyên nghiệp tại SAIGON CLIPPERS. Không gian lớp học khang trang, sạch sẽ, mát mẻ và thoáng đãng. Cùng với đó là hệ thống máy móc, cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho các buổi thực hành của học viên. Đây là yếu tố quan trọng giúp tinh thần người học phấn chấn, thoải mái và tiếp thu nhanh hơn.

Chi phí khóa đào tạo barber chuyên nghiệp tại SAIGON CLIPPERS chắc chắn sẽ xứng đáng và vượt xa so với giá trị bạn nhận được. Bởi vậy đầu tư cho một khóa học tại đây là quyết định vô cùng đúng đắn. Chỉ một lần đầu tư, bạn sẽ được sử dụng trọn đời. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ SAIGON CLIPPERS để được biết thêm thông tin chi tiết về khóa học cùng học phí nhé!

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 7979 54
icons8-exercise-96 chat-active-icon