ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO BARBER NÂNG CAO TẠI TPHCM

dao tao barber chuyen nghiep 5

Không thể phủ nhận sức hấp dẫn của nghề Barber trong vài năm trở lại đây. Kéo theo đó là vô vàn những địa chỉ đào tạo barber nâng cao xuất hiện. Vậy bạn đã chọn cho mình một điểm đến nào đáng tin cậy để hiện thực hóa ước mơ, hoài bão chưa? Nếu bạn đang do dự không biết nên học barber nâng cao ở đâu để đảm bảo chất lượng, thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều tham khảo hữu ích.

Những yếu tố cần có khi tham gia khóa học barber nâng cao

Mỗi ngành nghề sẽ có những yêu cầu riêng và nghề Barber cũng không ngoại lệ. Đặc biệt với khóa học barber nâng cao. Nếu bạn dự định tham gia vào khóa học này, hãy đảm bảo một vài yếu tố sau:

Những yếu tố cần có khi tham gia khóa học barber nâng cao
Những yếu tố cần có khi tham gia khóa học barber nâng cao

Sự tỉ mỉ và cẩn thận

Để mang tới cho khách hàng một mái tóc đẹp, phù hợp với khuôn mặt cùng trải nghiệm tuyệt vời, sự kiên trì và tỉ mỉ rất quan trọng. Bởi không phải khách hàng nào khi tới tiệm đều có được mẫu tóc mà mình ưng ý. Đôi khi bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để tư vấn, tạo kiểu. Sự tỉ mỉ và chu đáo sẽ giúp bạn làm hài lòng khách hàng dễ dàng hơn.

Sau khi trải qua khóa học chuyên nghiệp, khóa học nâng cao sẽ dành cho những học viên chắc chắn sẽ theo đuổi công việc này. Nếu bạn không thay đổi mà cẩu thả thì dù hết khóa học nâng cao cũng khó có thể thành công.

Cập nhật xu hướng thẩm mỹ nhanh lẹ

Barber là công việc làm đẹp cho khách hàng cũng giống nên yếu tố thẩm mỹ rất quan trọng. Trong khi đó, xu hướng thời trang, làm đẹp thay đổi thường xuyên, thậm chí là liên tục mỗi giờ, mỗi ngày,…. Vì thế người làm Barber cũng cần phải thay đổi và nhanh nhạy để bắt kịp xu hướng.

Một kiểu tóc mới lạ, phù hợp với khuôn mặt của khách hàng sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối. Bởi vậy trước, trong và ngay cả sau khi tham gia lớp đào tạo barber nâng cao, việc tìm hiểu, nâng cao gu thẩm mỹ của mình là rất cần thiết. Điều này giúp bạn trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp thực thụ trong tương lai.

Sẵn sàng với thái độ nghiêm túc

Tham gia bất cứ khóa học nào cũng vậy, thái độ cực kỳ quan trọng, quyết định không hề nhỏ tới sự thành công trong tương lai. Nếu bạn chỉ học Barber bởi trào lưu của giới trẻ mà không thực sự yêu thích, nghiêm túc thì rất khó để tốt nghiệp và ra được nghề. Sự nghiêm túc trong suốt quá trình học còn là cách bạn thể hiện sự tôn trọng với người dạy.

Vững vàng về kiến thức

Để thực hành tốt, tiếp cận với kiến thức nâng cao thì bạn cần phải nắm vững lý thuyết ở khóa học chuyên nghiệp. Học cần đi đôi với thực hành để mang lại hiệu quả cao nhất. Nhiều người cho rằng thực hành quan trọng hơn nên chỉ chăm chăm vào buổi thực hành trong khi kiến thức chưa vững. Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm.

Chính điều này đã khiến bạn lúng túng không thể nào dưỡng tóc, trộn thuốc nhuộm sao cho chuẩn màu,… Vững vàng về kiến thức chuyên môn còn là cách để bạn tự tin và chiếm được lòng tin của khách hàng ở bước tư vấn.

Đã có kinh nghiệm tối thiểu 6 tháng

Đúng như tên gọi, khóa học nâng cao dành cho học viên đã tham gia khóa học chuyên nghiệp hoặc có kinh nghiệm 6 tháng. Bởi kiến thức, các buổi học sẽ phức tạp hơn. Nếu không có nền tảng cơ bản thì rất khó để tiếp cận và tham gia.

Thế nào là đơn vị đào tạo barber nâng cao chuyên nghiệp?

Khi đã có đủ các yếu tố để tham gia vào khóa học barber nâng cao, bạn có thể bắt tay vào tìm kiếm một địa chỉ uy tín theo học. Tuy nhiên không phải đơn vị đào tạo nào cũng đảm bảo chất lượng, độ chuyên nghiệp để bạn theo học. Dưới đây là một vài tiêu chí bạn có thể dựa vào để chọn địa chỉ học barber.

Thế nào là đơn vị đào tạo barber nâng cao chuyên nghiệp?
Thế nào là đơn vị đào tạo barber nâng cao chuyên nghiệp?

Kinh nghiệm, thời gian hoạt động

Điều này rất quan trọng bởi một địa chỉ đào tạo hoạt động lâu dài thường có kinh nghiệm dày dặn. Chắc chắn chất lượng, dịch vụ phải đảm bảo mới có thể tồn tại lâu trên thị trường nhiều biến động. Một đơn vị nhiều kinh nghiệm, hội tụ các Barber chuyên nghiệp sẽ định hướng và giúp bạn theo đuổi nghề một cách dễ dàng hơn.

Không gian, trang thiết bị lớp học

Khi chọn địa chỉ đào tạo barber nâng cao, không gian lớp học và trang thiết bị là yếu tố không thể bỏ qua. Sự đầu tư cho không gian lớp học đầy đủ tiện nghi tạo ra môi trường chuyên nghiệp, mang tới sự hứng thú cho học viên. Chất lượng ánh sáng sẽ giúp người học dễ dàng khi thực hành, tránh gây nhàm chán.

Số lượng học viên

Mỗi địa chỉ đào tạo sẽ có quy định riêng về số lượng học viên. Để đảm bảo quá trình học và thực hành, bạn không nên tham gia những lớp có số lượng học viên quá đông. Lớp quá đông khiến bạn dễ mất tập trung, hơn nữa sự dẫn dắt, chỉ bảo cũng hạn chế.

Chất lượng giáo viên đào tạo barber nâng cao

Dù bạn có tài năng “thiên bẩm” đến đâu mà không có thầy dẫn dắt thì rất khó có thể thành công. Tìm được người dạy giỏi, có kiến thức chuyên môn và sự nhiệt huyết rất quan trọng. Điều này giúp cho người học có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức, thực hành dễ dàng hơn.

Bởi vậy trước khi đăng ký bạn cần tìm hiểu kỹ càng về khóa học, đơn vị đào tạo. Nếu chương trình học bài bản, người dạy thực sự có kinh nghiệm thì có thể theo học. 

SAIGON CLIPPERS – Nơi đào tạo barber nâng cao uy tín, chuyên nghiệp

Với một công việc tự do về thời gian cùng mức thu nhập đáng mơ ước, việc tìm kiếm một địa chỉ học Barber tốt là bước vô cùng quan trọng. Bởi để trở thành một Barber thực thụ, có thể phát triển và kiếm sống với nghề, bạn cần có tay nghề tốt cùng kỹ năng chuyên môn thành thạo. Một đơn vị đào tạo barber nâng cao chuyên nghiệp sẽ dẫn dắt bạn hiện thực hóa ước mơ.

SAIGON CLIPPERS được biết tới là một trong những địa chỉ đào tạo Barber uy tín và nổi tiếng hàng đầu tại Sài Gòn. Đây là nơi giúp hàng triệu bạn trẻ biến đam mê thành sự thật và có một công việc ổn định với mức thu nhập cao. 

SAIGON CLIPPERS - Nơi đào tạo barber nâng cao uy tín, chuyên nghiệp
SAIGON CLIPPERS – Nơi đào tạo barber nâng cao uy tín, chuyên nghiệp

Nội dung khóa học

Nội dung khóa học nâng cao tại SAIGON CLIPPERS cụ thể như sau:

Kỹ thuật bamber cơ bản: 

– FADE: Giúp học viên hiểu rõ FADE là gì? Cách sắp xếp bố cục Fade bằng kỹ thuật, dụng cụ cần thiết.

– Nắm rõ 15 điểm quan trọng trên sọ đầu.

Kỹ thuật bamber nâng cao:

– Góc độ mặt cắt, góc độ sợi tóc.

– Nắm chắc 4 kỹ thuật cắt: One length, Graduation, Round Layer, Square Layer.

– Kỹ năng chia khu, 15 khu trên sọ đầu.

– Hình khối.

– Vẽ kết cấu, vẽ thiết kế.

– Thành thạo các loại sấy tạo kiểu.

Kiến thức mềm bổ trợ

Bên cạnh các kỹ thuật về nghề thì khóa học barber nâng cao còn tích hợp thêm nhiều kiến thức mềm bổ trợ. Đây đều là những chia sẻ thực tế dựa trên những kinh nghiệm xương máu của các giảng viên. 

– Hướng dẫn kỹ thuật chụp ảnh, quay video nâng cao giá trị sản phẩm. 

– Kỹ năng tư vấn, chốt dịch vụ với khách hàng

– Kinh nghiệm xây dựng thương hiệu cá nhân

– Xây dựng fanpage và quản trị fanpage hiệu quả

Khóa học diễn ra trong thời gian bao lâu?

Khóa học đào tạo nâng cao tại SAIGON CLIPPERS sẽ diễn ra trong vòng 1 tháng. Theo đó, học viên sẽ được học 10 ngày lý thuyết và thực hành 20 ngày. Như vậy có thể thấy, thời gian thực hành nhiều hơn so với lý thuyết, đảm bảo mọi kiến thức bạn được học đều có thể tự tin thực hành được sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra đơn vị còn hỗ trợ kèm 1-1 tới khi thành thục thì thôi.

Ngoài ra, 20 buổi thực hành trong khóa học barber nâng cao tại SAIGON CLIPPERS không chỉ mang tới cho bạn cơ hội thực hành mà còn là cơ hội trải nghiệm và sáng tạo theo tư duy của riêng mình. Học viên được thực hành trên tóc thật, thực hành toàn bộ quy trình cắt tóc cho khách. Giảng viên sẽ trực tiếp cầm tay chỉ việc, hướng dẫn cách xử lý các lỗi thường gặp trong quá trình cắt tóc. 

Giảng viên đào tạo tại SAIGON CLIPPERS?

Không cần quá lo lắng, giảng viên tại SAIGON CLIPPERS? đều là những người giàu kinh nghiệm, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bamber, đồng thời, nắm trọn vẹn những kỹ thuật hot nhất hiện nay. Ngoài ra, họ cũng là người có nghiệp vụ sư phạm nên có thể truyền đạt cho học viên của mình một cách tốt nhất.  Trong đó, đặc biệt phải nhắc đến Giảng viên Huỳnh Quốc Toàn, Founder SAIGON CLIPPERS và cũng là một trong những cái tên nổi tiếng trong giới đào tạo barber. 

Bạn nhận được gì sau khóa học barber nâng cao tại SAIGON CLIPPERS?

Bạn đang muốn tìm kiếm một nơi đào tạo barber nâng cao uy tín, chi phí lại rẻ? Vậy thì SAIGON CLIPPERS là một trong số ít lựa chọn có thể đáp ứng những tiêu chí khắt khe được đặt ra. Khóa học Barber tại đây sẽ mang tới cho bạn vô vàn những lợi ích vượt trội.

Bạn nhận được gì sau khóa học barber nâng cao tại SAIGON CLIPPERS?
Bạn nhận được gì sau khóa học barber nâng cao tại SAIGON CLIPPERS?

– Chi phí khóa học rẻ.

– Được thực hành nhiều.

– Được Barber giỏi, dày dặn kinh nghiệm và tham gia nhiều cuộc thi hướng dẫn.

– Nội dung khóa học bài bản, chuyên sâu.

– Được bảo lưu khóa học vĩnh viễn.

– Tham gia những buổi workshop cùng các master nổi tiếng về kỹ thuật tóc. 

– Hỗ trợ hoàn trả học phí sau 3 ngày nếu cảm thấy chương trình đào tạo không đảm bảo chất lượng hoặc không phù hợp với năng lực của bản thân.

Bên cạnh đó, với định hướng xây dựng một thế hệ Barber chuyên nghiệp, thỏa mãn đam mê cũng như khả năng độc lập về tài chính với nghề,  SAIGON CLIPPERS xây dựng lộ trình đào tạo bài bản. Mỗi nội dung trong khóa học barber nâng cao sẽ có những mục tiêu và hành động, kết quả rõ ràng, minh bạch, đảm bảo học sinh có thể ra nghề theo đúng thời gian cam kết. 

Với những ưu điểm vượt trội, SAIGON CLIPPERS xứng đáng là địa chỉ để bạn phát triển hơn nữa với nghề Barber. Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã có được những định hướng rõ ràng và chọn cho mình một nơi uy tín để gửi gắm ước mơ. Chỉ với thời gian học 1 tháng, bạn có thể sử dụng lâu dài cả đời. Hãy liên hệ ngay SAIGON CLIPPERS để biết thêm thông tin chi tiết chương trình đào tạo barber nâng cao nhé!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 7979 54
icons8-exercise-96 chat-active-icon