ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO UỐN NHUỘM TÓC TẠI TPHCM

dao tao barber chuyen nghiep 1

Trong những năm gần đây, nhiều barbershop được mở ra phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của cánh máy râu. Sở hữu một bộ tóc hợp khuôn mặt, một màu tóc cực chất là điều mà phái mạnh luôn hướng tới. Chính vì thế, ngày càng nhiều cơ sở đào tạo uốn nhuộm tóc ra đời với đầy đủ trình độ từ cơ bản đến chuyên sâu. Điều quan trọng bạn cần hướng tới đó là chọn được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. SAIGON CLIPPERS đang là một trong những điểm đến lý tưởng được nhiều học viên lựa chọn.

SAIGON CLIPPERS – Đơn vị đào tạo uốn nhuộm tóc số 1 hiện nay

Kỹ thuật tạo mẫu tóc, hóa chất uốn nhuộm là kỹ thuật nâng cao đòi hỏi phải tuân theo những quy chuẩn nhất định. Dựa trên đó người thợ có thể sáng tạo về màu sắc, kiểu dáng thông qua kỹ thuật cắt gội sấy. Khóa học uốn nhuộm tóc tại SAIGON CLIPPERS sẽ giúp bạn vững vàng về kiến thức, thành thạo về chuyên môn.

SAIGON CLIPPERS - Đơn vị đào tạo uốn nhuộm tóc số 1 hiện nay
SAIGON CLIPPERS – Đơn vị đào tạo uốn nhuộm tóc số 1 hiện nay

Sau khi hoàn thành khóa học hóa chất này, học viên sẽ có khả năng nhận diện chất tóc, chọn màu sắc phù hợp với màu da, sở thích. Đồng thời dễ dàng uốn nhiều kiểu xoăn khác nhau theo ý muốn.

Với mục tiêu sau khóa học đào tạo, hơn cả một thợ cắt tóc nam thông thường, SAIGON CLIPPERS mong muốn học viên có thể trở thành Barber thực thụ. Kết thúc chương trình đào tạo, học viên có kiến thức, tay nghề chuyên môn cao, đủ khả năng để đáp ứng yêu cầu ở bất cứ barbershop nào.

Nội dung bài giảng được người sáng lập, những Barber thời đầu ở Việt Nam thiết kế, xây dựng. Đồng thời liên tục cập nhật giáo trình, phương pháp giảng dạy để bắt kịp với xu hướng mới nhất trên toàn thế giới. Không chỉ vậy, đây còn một trong số ít đơn vị đã và đang đào tạo ra nhiều thế hệ Barber có thu nhập tốt nhất.

Nội dung khóa học uốn nhuộm tóc tại SAIGON CLIPPERS

Uốn nhuộm vốn là kỹ thuật sử dụng hóa chất khó và phức tạp. Người thợ không chỉ cần có kiến thức mà phải có kỹ năng. Nội dung khóa học đào tạo uốn nhuộm tóc tại SAIGON CLIPPERS được xây dựng bài bản, liên tục cập nhật để mang tới cho học viên những kiến thức hữu ích nhất.

Tham gia khóa học uốn nhuộm tại SAIGON CLIPPERS, bạn sẽ được học những nội dung sau:

Uốn tóc

– Nhận biết về các loại thuốc uốn và cách sử dụng: Thuốc số 1, số 2 là gì? Khi nào cần dùng thuốc số 1, số 2,…

– Nhận diện chất tóc, cấu trúc tóc.

 • Kiến thức, cách nhận diện tóc trước và sau khi uốn.
 • Nhận diện trúc uốn nóng, cây xương uốn lạnh.
 • Tác dụng thuốc uốn nóng, uốn lạnh với tóc.
 • Kỹ thuật cắt uốn dựa trên những mẫu tóc có sẵn.
 • Kỹ thuật cắt thiết kế mẫu uốn thịnh hành nhất hiện nay.

– Tóc nhuộm vẫn uốn được, uốn tóc sao cho không bị khô.

– Trực tiếp thực hành trên trục và uốn các kiểu tóc.

Nhuộm tóc

– Kiến thức nền tảng căn bản.

– Định nghĩa và tính chất cấu trúc tóc và PH: Học viên tham gia khóa đào tạo nâng cao tại SAIGON CLIPPERS sẽ nắm bắt, hiểu rõ được bản chất của nhuộm tóc. Đây là quy trình xử lý hóa học tạo ra một màu tóc nhuộm như mong đợi.

Nội dung khóa học uốn nhuộm tóc tại SAIGON CLIPPERS
Nội dung khóa học uốn nhuộm tóc tại SAIGON CLIPPERS
 • Nắm bắt cơ bản về thông số thuốc nhuộm và Oxy.
 • Tẩy tóc.
 • Nhuộm thiết kế.

– Kỹ năng vào thuốc gồm:

 • Kỹ năng vào thuốc tiêu chuẩn.
 • Kỹ năng vào thuốc tẩy đúng quy tắc.
 • Kỹ năng nhuộm tóc xoăn, tóc yếu, hư tổn.
 • Kỹ năng nhuộm chấm chân tiêu chuẩn.

– Thông số về màu:

 • Xử lý màu bị đốm và làm trắng.
 • Màu sắc trong thiết kế.
 • Hiểu rõ màu sắc là gì? Hiểu và phân biệt được các gam màu sắc như màu nóng, màu lạnh, màu vô sắc, màu tương phản, màu bổ túc, màu sắc độ, màu sắc điệu.

Bạn nhận được gì từ khóa học uốn nhuộm tóc tại SAIGON CLIPPERS 

Học nghề Barber là một hướng đi mới, cơ hội rộng mở với nhiều thế hệ trẻ. Nếu đã chắc chắn theo đuổi ngành nghề này, chắc chắn bạn không nên bỏ qua SAIGON CLIPPERS. Là đơn vị đào tạo uốn nhuộm tóc dẫn đầu tại TpHCM, SAIGON CLIPPERS đã và đang là nơi chắp cánh ước mơ cho hàng triệu thanh niên trẻ. Lựa chọn đơn vị này, bạn sẽ được:

Bạn nhận được gì từ khóa học uốn nhuộm tóc tại SAIGON CLIPPERS 
Bạn nhận được gì từ khóa học uốn nhuộm tóc tại SAIGON CLIPPERS

Trải nghiệm phương thức đào tạo mới

Không áp dụng giảng dạy kiến thức theo phương pháp truyền thống, SAIGON CLIPPERS luôn đổi mới, cập nhật để mang tới cho học viên những chương trình giải dạy thú vị và đầy tính sáng tạo. Từ đó tạo sự hứng thú, khuyến khích khả năng, sự sáng tạo của từng học viên. 

Đội ngũ giảng dạy là người có kinh nghiệm, từng nhiều năm trong lĩnh vực. Ngoài ra bạn còn có cơ hội học trực tiếp từ người sáng lập, những Barber giỏi trong lĩnh vực. Người giảng dạy không chỉ có kiến thức mà còn vô cùng nhiệt huyết, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm. Đồng thời cập nhật chương trình giảng dạy theo xu hướng thời trang tóc để học viên có thể tiếp cận và làm quen nhanh chóng.

Thời gian đào tạo ngắn, chi phí rẻ

Nội dung khóa học uốn nhuộm được phân bổ khoa học giữa lý thuyết và thực hành. Với thời gian đào tạo nhanh chóng, học viên có cơ hội được thực hành, tiếp cận với máy móc, làm quen công việc thực tế. Với những người muốn nâng cao tay nghề, bổ sung kiến thức thì đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo, đảm bảo không làm ảnh hưởng tới công việc. 

Về chi phí thì SAIGON CLIPPERS luôn cam kết học phí rẻ nhất trên thị trường. Đặc biệt, đơn vị có nhiều chương trình ưu đãi, miễn giảm học phí lên tới hàng triệu đồng. Số lượng giới hạn nên học viên cần nhanh tay đăng ký ngay khi chương trình được triển khai.

Cam kết đào tạo, kèm cặp cho tới khi làm được

Lựa chọn khóa học uốn nhuộm tóc tại SAIGON CLIPPERS, chế độ bảo hành và cam kết đào tạo chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Đơn vị sẵn sàng hoàn trả học phí nếu học viên không hài lòng sau 3 buổi học. Cùng với đó là quá trình kèm cặp 1-1, cầm tay chỉ việc cho tới khi thành thạo kỹ năng uốn nhuộm trong chương trình.

Ngoài ra còn hỗ trợ tìm việc làm cho học viên, tư vấn cách mở hàng, tư duy làm chủ. Từ đó tạo nền tảng vững chắc trên con đường theo đuổi nghề nghiệp này. Đây là một trong những yếu tố khác biệt khó có đơn vị nào mang lại được. 

Mở rộng tiềm năng phát triển nghề nghiệp trong tương lai

Sau khóa học, học viên vững vàng về kiến thức, tay nghề tự tin làm việc ở bất cứ Barbershop nào. Rất nhiều người đã và đang có được những thành công nhất định trong nghề. Sau một thời gian tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, sở hữu mức thu nhập cao là điều không quá khó khăn.

Mở rộng tiềm năng phát triển nghề nghiệp trong tương lai
Mở rộng tiềm năng phát triển nghề nghiệp trong tương lai

Lớp học rộng rãi, cơ sở vật chất đầy đủ

Khác biệt với những đơn vị khác, SAIGON CLIPPERS bố trí số lượng học viên vừa đủ tránh gây mất tập trung cho tất cả mọi người. Đồng thời đảm bảo tất cả mọi người đều có cơ hội được hướng dẫn, kèm cặp. Không gian lớp thoáng đãng, rộng rãi tạo sự thoải mái, hứng thú cho người học.

Cùng với đó là cơ sở vật chất đầy đủ. Hệ thống máy móc cần thiết cho các buổi học uốn, nhuộm được trang bị đầy đủ. Nhờ vậy học viên có cơ hội thực hành trực tiếp khi ra nghề không còn bỡ ngỡ hay lúng túng.

Lộ trình rõ ràng, cơ hội thắng tiến

Nếu bạn đang phân vân hay còn mơ hồ về định hướng nghề nghiệp. Hoặc đơn giản không biết kỹ năng uốn nhuộm của mình đã thực sự tốt hay chưa. SAIGON CLIPPERS hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn. Lộ trình đưa ra rõ ràng, cụ thể giúp bạn an tâm khi tham gia khóa học đào tạo uốn nhuộm tại đây.

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm môi trường đào tạo uốn nhuộm tóc uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại tpHCM thì SAIGON CLIPPERS là lựa chọn không thể bỏ qua. Hy vọng qua bài viết trên, bạn có thể an tâm khi gửi gắm niềm tin tại đây. Liên hệ SAIGON CLIPPERS ngay qua hotline để bắt đầu con đường sự nghiệp của mình sớm nhất có thể nhé!

4.9/5 - (13 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 7979 54
icons8-exercise-96 chat-active-icon